(untitled) - Thái, Văn Sang (Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là trình bày lý thuyết về tập biến phân để giải quyết các bài toán cực trị với các hàm không trơn.
Keywords: Multivariate analysis,Giải tích đa trị