Chế tạo và khảo sát tính chất của Gốm y sinh học Alumina : - Trịnh, Hà Long (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Luận văn giới thiệu Gốm y sinh học Alimina và công nghệ chế tạo, thực nghiệm chế tạo mẫu gốm y sinh học Alumina.