(untitled) - Trịnh, Hà Long (Cần Thơ, 2009)
Luận văn giới thiệu Gốm y sinh học Alimina và công nghệ chế tạo, thực nghiệm chế tạo mẫu gốm y sinh học Alumina.
Keywords: Ceramic materials,Vật liệu gốm sứ,Ceramics in medicine,Gốm trong y học