(untitled) - Nguyễn, Tấn Quang (Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là nghiên cứu về phổ hấp thụ dưới tác động của chiếu xạ và ủ nhiệt đối với màu sắc kim cương tự nhiên.
Keywords: Physical measurements,Phép đo vật lý,Solid state physics,Vật lý chất rắn