Quan hệ giữa hằng số đẹp Alpha và tỷ lệ đồng vị của nguyên tố Oxygen : - Nguyễn, Thị Xuân (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Luận văn giới thiệu về qui luật đồng vị, hằng số đẹp Alpha vàmối quan hệ giữa hằng số đẹp Alpha và tỷ lệ đồng vị của Oxygen