(untitled) - Nguyễn, Thị Xuân (Cần Thơ, 2009)
Luận văn giới thiệu về qui luật đồng vị, hằng số đẹp Alpha vàmối quan hệ giữa hằng số đẹp Alpha và tỷ lệ đồng vị của Oxygen
Keywords: Fine-structure constant,Hằng số đẹp,Mathematical physics,Vật lý toán