Vành các tự đồng cấu của các môđun xạ ảnh : - Huỳnh, Thị Thu Ba (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài là nghiên cứu mối quan hệ giữa các môđun xạ ảnh và vành các tự đồng cấu của chúng. Đặc biệt, vấn đề cơ bản là môđun xạ ảnh mà vành các tự đồng cấu của chúng là chính quy, nửa hoàn hảo, địa phương hoặc hoàn hảo trái.