Hiệu ứng vỏ và quy luật đồng vị : - Lê, Thị Minh Thuỳ (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là: Nghiên cứu ảnh hưởng của hằng số đẹp α đến bức tranh Vật lý, cụ thể là quan hệ của hằng số đẹp α đến quy luật đồng vị. Nguyên tố được lựa chọn cụ thể là Canxi.