(untitled) - Lê, Thị Minh Thuỳ (Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là: Nghiên cứu ảnh hưởng của hằng số đẹp α đến bức tranh Vật lý, cụ thể là quan hệ của hằng số đẹp α đến quy luật đồng vị. Nguyên tố được lựa chọn cụ thể là Canxi.
Keywords: Theoretical physics,Fine-structure constant,Vật lý lý thuyết,Hằng số đẹp alpha,Mathematical physics,Vật lý toán