Môđun thuần khiết : - Bùi, Tiến Đạt (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là trình bày các tính chất chính của môđun con thuần khiết và các dãy khớp thuần khiết, đồng thời cũng trình bày những mối liên hệ giữa các khái niệm thuần khiết, môđun nội xạ và môđun chia được.