Nhóm Galois của một số trường Cyclotomic : - Trần, Kim Tuyền (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là trình bày một số ứng dụng của Lý thuyết trường mở rộng và Galois để chứng minh một đối tượng hình học không thể dựng được bằng thước kẻ và compa, đồng thời xác định giá trị n để đa giác đều n cạnh là dựng được.