Các khái niệm nửa liên tục của ánh xạ đa trị và áp dụng vào nghiên cứu ổn định : - Trần, Quốc Duy (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là tổng quan và hệ thống lại các kết quả mới nhất trên các bài báo quốc tế về các khái niệm nửa liên tục của ánh xạ đa trị đồng thời làm rõ mối liên hệ giữa các khái niệm nửa liên tục này với nhau. Từ đó, thiết lập điều kiện đủ để tập nghiệm của các bài toán bao hàm tựa biến phân có được những tính chất nửa liên tục liên quan này.