Tính liên tục Holder của nghiệm bài toán cân bằng và tựa cân bằng : - Lê, Nguyễn Diễm Chi (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là tổng quan một số kết quả mới nhất vừa xuất hiện vài năm gần đây của các tạp chí quốc tế về tính liên tục Holder của nghiệm duy nhất theo tham số của bài toán cân bằng, cả trường hợp vô hướng và trường hợp vectơ.