(untitled) - Cao, Minh Thắng (Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là tổng quan các kết quả mới nhất của mọi hướng nghiên cứu thuật toán giải bài toán cân bằng, tập trung vào giới thiệu các thuật toán hướng giảm để giải bài toán cực tiểu không ràng buộc, tương đương với bài toán cân bằng nhờ sử dụng hàm D-gap.
Keywords: Multivariate analysis,Giải tích đa trị