Bài toán giá trị đầu và tuần hoàn cho phương trình nhiệt phi tuyến trong miền hình vành khăn với điều kiện biên hỗn hợp thuần nhất : - Nguyễn, Thị Xuân Mai (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là nghiên cứu bài toán biên giá trị đầu T-tuần hoàn cho phương trình loại parabolic phi tuyến trong miền hình vành khăn với điều kiện biên độ hỗn hợp thuần nhất.