Khả năng huỷ dư lượng kháng sinh Chloramphenicol trong tôm bằng bức xạ Gamma. - Nguyễn, Quốc Thái (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Luận văn giới thiệu về tương tác của bức xạ gamma với vật chất và khả năng huỷ dư lượng kháng sinh chloramphenicol trong tôm bằng bức xạ gamma.