(untitled) - Đỗ, Hồng Diễm (Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là tổng hợp và trình bày các kết quả mở rộng của nguyên lý biến phân Ekeland bằng việc sử dụng khái niệm hàm khoảng cách mở rộng để giảm nhẹ các giả thiết, chủ yếu là giảm nhẹ điều kiện nửa liên tục dưới.
Keywords: Variational principles,Nguyên lý biến phân