Concrete and reinforced concrete structures guide to maintenance - Bộ xây dựng (Hà Nội, 2004)
Nội dung sách gồm 3 phần chính : tổng quát về bảo trì, công tác kiểm tra, sửa chữa kết cấu.
Keywords: Reinforced concrete