Bước đầu nghiên cứu khả năng huỷ các chất kháng sinh bằng bức xạ Gamma : - Trần, Hùng Mạnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là: Tương tác của bức xạ gamma với vật chất; Chất kháng sinh sử dụng trong nông ngư nghiệp; Khả năng hủy các chất kháng sinh bằng bức xạ gamma.