(untitled) - Trần, Hùng Mạnh (Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là: Tương tác của bức xạ gamma với vật chất; Chất kháng sinh sử dụng trong nông ngư nghiệp; Khả năng hủy các chất kháng sinh bằng bức xạ gamma.
Keywords: Nuclear physics,Vật lý hạt nhân