(untitled) - Mai, Thi (Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là phân lập một số dòng vi khuẩn có khả năng sử dụng lân tốt hỗ trợ công tác xử lý nước thải của các nhà máy chế biến thủy sản góp phần bảo vệ môi trường nước mặt tại thành phố Sóc Trăng.
Keywords: Biochemical engineering,Kỹ thuật sinh hóa học