(untitled) - Comer, James M. (Hồ Chí Minh, 2002)
Sách chủ yếu dành cho những khoa học về quản trị bán hàng gồm 5 phần chính : nhận thức về người quản lý bán hàng và nhân viên bán hàng trong nội dung liên hiệp công ty, các kỹ năng đối với nhà quản trị thành đạt, xây dựng đôi ngũ bán hàng, quản trị đội bán hàng, tương lai phát triển quản trị bán hàng.
Keywords: Quản trị bán hàng,Sales management