(untitled) - Huỳnh, Thị Xuân Thắm (Cần Thơ, 2009)
Luận văn giới thiệu về nguyên tắc hoạt động của ADS, Neutron và phản ứng (p,n) trong thiết kế và điều khiển lò phản ứng hạt nhân bằng ADS.
Keywords: Nuclear reactions,Phản ứng hạt nhân,Nuclear physics,Vật lý nguyên tử