Phân lập vi khuẩn khử đạm trong ao nuôi tôm sú tại Bạc Liêu : - Huỳnh, Thị Cẩm Tú (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là phân lập một số dòng vi khuẩn khử đạm Pseudomonas stuzeri từ ao nuôi tôm sú tại tỉnh Bạc Liêu; Ứng dụng một số dòng vi khuẩn Pseudomonas stutzeri phân lập để xử lý mẫu nước bị ô nhiễm ammonia trong điều kiện phòng thí nghiệm.