Quản trị học - Phan, Thăng (Thống kê, 2007)
Sách trình bày những vấn đề về quản trị và nhà quản trị; quá trình phát triển của lý thuyết về quản trị; môi trường về quản trị; thông tin trong quản trị; ra quyết định trong quản trị; hoạch định, tổ chức, lãnh đạo và kiểm tra trong các hoạt động về quản trị.