(untitled) - Johnson, Joe (Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Cuốn sách nằm trong bộ sách: Quản trị Sản xuất và Vận hành, xem xét các khía cạnh khác nhau của việc quản lý và kiểm soát nguồn lực, bao gồm thu mua, tồn trữ, sử dụng và bảo quản. Sách nghiên cứu về hai loại nguồn lực thiết bị và vật liệu; chức năng quản lí thiết bị và quản lí nguồn lực vật liệu: lập kế hoạch, thu mua, bố trí, sử dụng thiết bị, hoạch định, tồn trữ và bảo đảm an toàn cho vật liệu. Xác lập và kiểm soát các mức tồn kho
Keywords: Executives management,Quản trị điều hành,Business management,Quản trị kinh doanh