(untitled) - Hoàng, Thị Ngọc Thơ (Cần Thơ, 2009)
Luận văn giới thiệu về tổng hợp hạt Nano vàng hình cầu bằng phương pháp khử hoá học không sử dụng chất bảo vệ bề mặt và có sử dụng chất bảo vệ bề mặt.
Keywords: Nanostructured materials,Vật liệu nano,Nanotechnology,Công nghệ nano