Phương pháp nhiễu xạ tia X đánh giá sai hỏng mỏi ở giai đoạn sớm của thép CT3 : - Phạm, Văn Chương (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Luận văn giới thiệu về cấu trúc tinh thể, phương pháp nhiễu xạ tia X, lý thuyết mỏi và thực nghiệm tính toán được những chỉ số an toàn cho các kết cấu công trình và độ bền chi tiết máy.