Ứng dụng xét nghiệm HbA1c theo dõi kiểm soát đường huyết của người bệnh đái tháo đường type 2 : - Huỳnh, Văn Trương (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là đánh giá việc theo dõi đường huyết bằng xét nghiệm HbA1c và xét nghiệm Glucose trong việc điều trị bệnh đái tháo đường type 2 tại thành phố Cần Thơ.