(untitled) - Huỳnh, Văn Trương (Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là đánh giá việc theo dõi đường huyết bằng xét nghiệm HbA1c và xét nghiệm Glucose trong việc điều trị bệnh đái tháo đường type 2 tại thành phố Cần Thơ.
Keywords: Diabetes,Bệnh đái tháo đường