Phân lập một số dòng vi khuẩn có khả năng khử Hydro Sulfide ở ao nuôi cá tra công nghiệp : - Bùi, Hữu Ngạn (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là phân lập một số dòng vi khuẩn có khả năng khử Hydro sulfide; khảo sát một số đặc tính sinh lý, sinh hoá như: hình dạng, kích thước, chuyển động, nhuộm Gram; khả năng khử hợp chất thiosulfate một số dòng vi khuẩn phân lập.