(untitled) - Ngô, Huy Nam (Hà Nội, 2006)
Tài liệu giới thiệu về các giai đoạn làm nhà như giai đoạn chuẩn bị, hình thành ý tưởng thiết kế, kinh nghiệm tổ chức quản lí ....
Keywords: Building materials; Drawings