(untitled) - Lưu, Ngọc Mỹ (Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là phân lập được một số dòng vi khuẩn Rhodopseudomonas palustris; khảo sát một số đặc tính sinh lý, sinh hoá như: hình dạng, chuyển động, kích thước, nhuộm Gram, khả năng khử hợp chất vòng thơm 3-chlorobenzoate; nhận diện một số dòng vi khuẩn Rhodoseudomonas palustris đã khảo sát bằng kỹ thuật PCR (Polymerase Chain Reaction).
Keywords: Biochemical engineering,Kỹ thuật sinh hóa học