(untitled) - Nguyễn, Đình Trí (Hà Nội, 2007)
Quyển sách trình bày lời giải của các bài tập đã ra trong quyển "Toán học cao cấp" tập hai : số thực, hàm số một biến số thực, giới hạn và sự liên tục của hàm số một biến số ... , phép tính giải tích một biến số của các tác giả Nguyễn đình Trí, Tạ Văn Đĩnh và Nguyễn Hồ Quỳnh. Một số bài tập khác đã được bổ sung vào. Ở cuối sách có bổ sung thêm một số bài tập hỗn hợp có tính chất tổng hợp và nâng cao.
Keywords: Toán học giải tích,Mathematical analysis,Calculus of variations,Phép tính về biến số; Câu hỏi, bài tập v.v...,Problems, exercises,Problems, exercises, etc,Câu hỏi, bài tập v.v...