(untitled) - Trần, Thị Xuân Ngân (Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là phân lập được một số dòng vi khuẩn Bacillus subtilis; xác định một số đặc tính sinh lý, sinh hóa của các dòng vi khuẩn Bacillus subtilis đã phân lập được; nhận diện một số dòng vi khuẩn Bacillus subtilis đã khảo sát bằng kỹ thuật PCR.
Keywords: Biochemical engineering,Kỹ thuật sinh hóa học