(untitled) - Nguyễn, Hoàng Uy Phong (Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là phân lập và xác định một số đặc tính sinh hóa của các dòng vi khuẩn Bacillus subtilis từ sản phẩm đậu nành lên men như tương và chao thuộc nhiều tỉnh thành khác nhau.
Keywords: Biochemical engineering,Kỹ thuật sinh hóa học