(untitled) - Nguyễn, Cảnh Cầm (Hà Nội, 2006)
Nội dung sách trình bày một cách hệ thống các khái niệm, phương pháp tính toán cơ bản về dòng chảy không ổn định trong lòng dẫn hở và những ứng dụng cụ thể vào thực tiễn sản xuất : Tổng quan về dòng chảy hở, dòng chảy hở ổn định một chiều, tính dòng chảy không ổn định theo phương pháp đặc trưng, tính dòng chảy không ổn định theo phương pháp sai phân trực tiếp, chuyển động không ổn định biến đổi gấp - sóng gián đoạn.
Động lực học sông, biển,Thủy lực sông ngòi
Keywords: Hydraulic engineering,Water resources development,Kỹ nghệ thuỷ lực,Phát triển nguồn nước