Phân lập vi khuẩn khử đạm Pseudomonas stutzeri trong nước thải trại chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản ở tỉnh Sóc Trăng : - Trịnh, Hoài Vũ (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là phân lập loài Pseudomonas stutzeri có khả năng khử đạm tốt phục vụ cho việc xử lý nước thải từ các trại chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản tại tỉnh Sóc Trăng góp phần hạn chế sự ô nhiễm môi trường.