(untitled) - Trịnh, Hoài Vũ (Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là phân lập loài Pseudomonas stutzeri có khả năng khử đạm tốt phục vụ cho việc xử lý nước thải từ các trại chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản tại tỉnh Sóc Trăng góp phần hạn chế sự ô nhiễm môi trường.
Keywords: Biochemical engineering,Kỹ thuật sinh hóa học