(untitled) - Johnson, Joe (Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Nội dung cuốn sách dành cho các chủ doanh nghiệp, các nhà quản lý trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Cuốn sách gồm có 4 phần. Phần A trình bày các nguyên lý cơ bản của một hệ thống quản lý chất lượng (tiêu chủan ISO 9001:2000 là một ví dụ). Phần B và phần C thiên về phần kỹ thuật: chúng liên quan đến thống kê và kiểm soát quá trình bằng thống kê. Phần cuối cùng của cuốn sách sẽ giúp bạn tìm hiểu ý nghĩa cũng như cách thức áp dụng năm công cụ thống kê vào việc giải quyết một vấn đề chất lượng cụ thể tại doanh nghiệp.
Keywords: Quality control,Kiểm tra chất lượng,Quản lý chất lượng,Production management