Tổ chức và quản trị quản lý thời gian (Lao động - Xã hội, 2008)
Tài liệu mô tả về các vấn đề như các nguồn gốc khách quan chính yếu về các vấn đề quản lý thời gian của các nhà quản lý, phân tử quản lý ...