(untitled) - Đinh, Văn Gắng (Hà Nội, 2007)
Tài liệu bao gồm các vấn đề cơ bản nhất của lí thuyết xác suất và thống kê. Ở mỗi chương có giới thiệu và chứng minh hầu hết các mệnh đề, các định lí quan trọng và nêu những thí dụ áp dụng. Cuối mỗi chương có các bài tập với hướng dẫn cách giải hay đáp số để giúp sinh viên có thể tự luyện tập, kiểm tra.
Keywords: Mathematical statistics,Probabilities; Thống kê toán học