(untitled) - Huỳnh, Thị Trang Đài (Cần Thơ, 2009)
Luận văn giới thiệu về lý thuyết dây boson mô tả các hạt có spin nguyên, lấy đại số Virasoro làm nền tản và các dao động tử quỹ đạo biến thành các toán tử sinh và toán tử huỷ thỏa mãn các tính chất giao hoán, phản giao hoán.
Keywords: Quantum theory,Lý thuyết lượng tử