Phân lập vi khuẩn nội sinh trong cây khóm (Ananas comosus [L.]) trồng ở huyện Bến Lức tỉnh Long An : - Nguyễn, Ái Chi (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là phân lập một số vi khuẩn nội sinh trong cây khóm trồng ở huyện Bến Lức tỉnh Long An, nhận diện vi khuẩn nội sinh bằng kỹ thuật PCR, khảo sát một số đặc tính tốt của vi khuẩn.