Tổng hợp hạt Nano ô xít sắt Fe3O4 siêu thuận từ với lớp phủ SiO2 để ứng dụng trong y sinh : - Lê, Hoàng Anh Khoa (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Luận văn giới thiệu về vấn đề tạo ra các hạt nano Fe3O4 co kích thước nhỏ hơn 10mm, đồng nhất, phân tán tốt và tổng hợp được hạt Fe3O4 phủ SiO2 ổn định hoá học.