(untitled) - Lê, Hoàng Anh Khoa (Cần Thơ, 2009)
Luận văn giới thiệu về vấn đề tạo ra các hạt nano Fe3O4 co kích thước nhỏ hơn 10mm, đồng nhất, phân tán tốt và tổng hợp được hạt Fe3O4 phủ SiO2 ổn định hoá học.
Keywords: Magnetic materials, Nanostructured materials,Vật liệu từ,Vật liệu nano,Nanotechnology,Công nghệ nano