Ảnh hưởng của Benomyl và Carbendazim trong bảo quản sau khi thu hoạch trên trái xoài Châu Nghệ (Mangifera indica) ở Càng Long - Trà Vinh : - Lê, Thị Thanh Thủy (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là xác định thời điểm và nồng độ xử lý của Benomyl và Carbendazim có hiệu quả trong việc phòng trừ nấm bệnh sau thu hoạch trên trái xoài Châu Nghệ.