Nghiên cứu ảnh hưởng của Cobalt lên tính chất của Ferit Nickel : - Nguyễn, Hoàng Tuấn (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Luận văn giới thiệu về Ferit spinel - cấu trúc tinh thể và tính chất từ, công nghệ chế tạo; ảnh hưởng của cobalt lên tính chất từ của vật liệu..