(untitled) - Nguyễn, Hoàng Tuấn (Cần Thơ, 2009)
Luận văn giới thiệu về Ferit spinel - cấu trúc tinh thể và tính chất từ, công nghệ chế tạo; ảnh hưởng của cobalt lên tính chất từ của vật liệu..
Keywords: Magnetic materials,Vật liệu từ,Solid state physics,Vật lý chất rắn