1001 cách giữ chân khách hàng = (Nhà xuất bản Đồng Nai, 2000)
Sách cung cấp cho người đọc các bí mật dẫn đến thành công trong nghệ thuật phục vụ khách hàng các bí mật để hình thành các sản phẩm, dịch vụ đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng, lợi nhuận mà khách hàng mang lại và nhiều điều thú vị khác.